ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 9-16 เมษายน 2564

1    2,483    9    25 มี.ค. 2564 16:43 น.   
แบ่งปัน

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
9-16 เมษายน 2564

   เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ งดการสาดน้ำ ปะแป้ง โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ  จึงได้เตรียมกิจกรรม สงกรานต์ฮาเฮ และจัดอาหารพิเศษหลากหลายประเภทมาให้ฉลองกันอย่างเต็มอิ่ม ตลอด 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 – 16 เมษายน 2564 นี้

วันศุกร์ที่ 9 เมษายน - บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ห้องอาหารสกายไลน์
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม อาทิ ล็อบสเตอร์  กุ้ง ปลากระพง ซูชิ  ซาชิมิ เนื้อนำเข้าย่าง และอาหารนานาชาติอีกมากมาย  เวลา 18.00 - 21.00 น. ที่ห้องอาหารสกายไลน์ บนชั้น 11 ของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์  ราคาเริ่มที่ 1,350++ บาท
 

วันเสาร์ที่ 10 เมษายน - สงกรานต์ พูลปาร์ตี้  ต่อด้วย โชว์สนุกกับสีสันเพลงลูกทุ่ง โดย อาภาพร นครสวรรค์
ฉลองสงกรานต์ชุ่มฉ่ำในบรรยากาศริมสระน้ำ "อินฟินิตี้ พูล" ที่ ซีน เรสเตอรอง และรูฟท็อปบาร์ (SEEN Restaurant & Bar) บนชั้น 26 ของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กับเสียงดนตรีจากดีเจที่มาสร้างความสนุกสนานกันแบบยาวๆ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 21.00 น.  ราคา 400 บาทสุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม 1 แก้ว


 


ยามค่ำคืน รับสงกรานต์กับลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์ และโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 1,500 บาท รวมเครื่องดื่ม 2 แก้ว หรือจองโต๊ะ VIP ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สนุกสนานในบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์  ที่ ลอสต์ แอนด์ ฟาวด์ (LOST & FOUND) ชั้น 3 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ / ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า

วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน – บรั๊นซ์ อัพ (Brunch Up!) บุฟเฟ่ต์มื้อสายของเทศกาลสงกรานต์
บุฟเฟ่ต์มื้อสาย พรั่งพร้อมด้วยอาหารนานาชาติ “เมนูเกรดพรีเมียม” ทั้ง ซีฟู้ด ล็อบสเตอร์ สเต็ก ฟัวกราส์  ยังมีเมนูขึ้นชื่อจากห้องอาหารต่างๆ อาทิ ซีนทาโก้ จาก SEEN Restaurant & Bar หรืออาหารญี่ปุ่น ซาซิมิปลาดิบ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ รวมถึงเมนูเทปันยากิจากห้องอาหาร Benihana Riverside หรือเมนูสไตล์อาหารจีน เป็ดปักกิ่ง หมูหัน ติ่มซำรสชาติเลิศจากห้องอาหาร Spice & Barley และของหวาน เครื่องดื่มอีกมากมาย พร้อมวงดนตรีสดมาสร้างความบันเทิง และชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ห้องอาหารสกายไลน์  ชั้น 11 ของโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เวลา 12.00 – 15.30 น. ในราคา 1,950++ ต่อท่านรวมซอฟดริ้งค์

วันจันทร์ที่ 12 เมษายน – ล่องเรือมโนราห์พร้อมดินเนอร์มื้อค่ำ บนลำน้ำเจ้าพระยา
สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือยามค่ำคืนพร้อมรับประทานอาหารด้วยเมนูตะวันตกและตะวันออกชั้นเลิศ (East-meets-West) เสิร์ฟไม่จำกัด บนเรือมโนราห์ ในขณะล่องไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ราคา 1,999++ บาทต่อท่าน

วันพุธที่ 14 เมษายน บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ  ที่สไปซ์ แอนด์ บาร์เลย์
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำโฮมเมด พร้อมเป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ และของหวานมากมาย ที่ห้องอาหาร สไปซ์ แอนด์ บาร์เลย์ (Spice & Barley) เสิร์ฟไม่จำกัด ตลอด 2 ชั่วโมง ราคา 888 บาทสุทธิ  ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. เพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยดีเจประจำร้าน  ณ ชั้น 3 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ / ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน – บรั้นช์วันครอบครัว ที่เบนิฮาน่า
บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันครอบครัว ที่เบนิฮาน่า  พิเศษช่วงสงกรานต์ เพิ่มกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่  ซึ่งในบุฟเฟ่ต์มีทั้ง หอยนางรมสดนำเข้าจากฝรั่งเศส ซีฟู้ด เมนูเทปปันยากิ สามารถสั่งเพิ่มได้ไม่จำกัด  เชฟจะทำการปรุงสดและแสดงให้ความบันเทิงต่อหน้าท่านระหว่างรับประทาน เวลา 12.00-14.30 น. ราคา 1,500++ บาทต่อท่าน  เด็กอายุ 5-11 ปี ราคา 600++บาท ส่วนอายุ 0-4 ปี ทานฟรี   และมีให้บริการสำหรับมื้อค่ำในวันที่ 13-15 เมษายน 2564 ราคา 1,990++บาทต่อท่าน ณ ชั้น 3 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ / ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า

วันศุกร์ที่  16 เมษายน – บาร์บีคิวหมูกระทะ ระดับพรีเมียม ริมน้ำเจ้าพระยา 
ยกระดับประสบการณ์ การรับประทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวหมูกระทะ ระดับพรีเมี่ยม   ในบรรยากาศรับลมเย็นๆ ชมทิวทัศน์ของสะพานกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เซ็ตหมูกระทะเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ สั่งได้ไม่จำกัดเป็นเวลา  2 ราคา 699++ บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งเติมไม่จำกัด หรือ 999++ บาท รวมเบียร์เสิร์ฟ และซอฟต์ดริ๊งไม่จำกัด  นอกจากนี้ยังมีสเต็กให้เลือกสั่งตามต้องการ  และเมื่อสั่งค็อกเทล จะได้รับซิกเนเจอร์ค็อกเทลไหมไทย ฟรี! ที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์  ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 2431 9100 ต่อ 1416 หรืออีเมล์ rivesidedining@anantara.com

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568   สำนักพิมพ์แม่บ้าน
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568
เพื่อจุดกระแสความสนใจต่องานประกาศผลรางวัลดาวมิชลินซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ มิชลินได้เผยรายชื่อร้านอาหารคุณภาพดีราคาย่อมเยาที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) ประจำปี 2568 รวมทั้งสิ้น 156 ร้าน ในจำนวนนี้เป็นร้านที่ติดอันดับในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ครั้งแรก 20 ร้าน โดย 5 ร้านอยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ที่คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 (The MICHELIN Guide Thailand 2025) ขยายขอบเขตเข้าดำเนินการสำรวจและจัดอันดับเป็นปีแรก
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอรืท แอนด์ สปา, ในยาง บีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขตลอดเดือนธันวาคมนี้ ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำริมชายหาด กิจกรรมวันคริสต์มาสสำหรับครอบครัว หรือ บีชปาร์ตี้ในธีมนีออน ท่ามกลางวิวงดงามของทะเลอันดามัน