สุกี้อุด้งทะเล

maeban 31 ต.ค. 2559 11:27 น.
ถูกใจ
1    18,134    0    31   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
"สุกี้อุด้งทะเล" เมนูอาหารที่ใครหลาย ๆ คนต้องชอบและเคยกินกันมาแล้วแน่นอน ครั้งนี้แม่บ้านมีสูตรอาหารอย่าง "สุกี้อุด้งทะเล" มาฝากกันอีกเช่นเคย อร่อย ชัวร์ !
ส่วนผสม
กุ้งปอกเปลือกผ่าหลัง 30 กรัม
เส้นอุด้งลวกสุก 120 กรัม
ปลาหมึกหั่นแว่น 50 กรัม
ผักกาดขาวหั่นชิ้น 50 กรัม
ผักบุ้งจีนหั่นท่อน 60 กรัม
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 30 กรัม
แคร์รอตกดด้วยพิมพ์รูปดอกไม้ 4 ชิ้น
น้ำซุปกระดูกหมู 2 ถ้วยตวง
น้ำจิ้มสุกี้  

วิธีทำ
1. ต้มน้ำซุปกระดูกหมูพอเดือด ใส่กุ้ง ปลาหมึก แคร์รอต ผักกาดขาว ผักบุ้ง ขึ้นฉ่าย คนให้เข้ากัน
2. จัดเส้นอุด้งใส่ภาชนะตักส่วนผสมที่ต้มไว้ ใส่ราดด้วยน้ำจิ้มสุกี้ จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว