สลัดผลไม้ในกรวยแป้งโฮลวีท

maeban 25 ต.ค. 2559 11:29 น.
ถูกใจ
1    7,002    0    21   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ผลไม้มากมายหลายสีมีประโยชน์ต่อร่างกาย รสชาติหวานอมเปรี้ยวเหมาะเป็นของว่างมื้ออร่อย ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี อาทิ บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี อุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ต่อสู้กับสารพิษ โดยเฉพาะบลูเบอร์รีช่วยให้หลอดเลือดดำ และหลอดเลือดแดงแข็งแรง จึงทำให้ออกซิเจนและสารอาหารจำเป็นเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณมาก ผสานกับกรวยแป้งโฮลวีท ที่มีปริมาณแป้งเพียงเล็กน้อย ช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ...
 
ส่วนผสม  
สตรอว์เบอร์รีหั่นชิ้น 50 กรัม
สับปะรดหั่นชิ้น 50 กรัม
แอปเปิลสีเขียวหั่นชิ้น 50 กรัม
บลูเบอร์รี 50 กรัม
กรวยแป้งโฮลวีท 3 กรวย
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1/2 ถ้วยตวง
ใบสะระแหน่สับ 2 ช้อนชา
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง  

วิธีทำ1.ผสมโยเกิร์ตกับใบสะระแหน่สับ คนให้เข้ากัน
2. ผสมผลไม้ทั้งหมด ตักใส่กรวยแป้งโฮลวีท ราดโยเกิร์ต (ในข้อ 1) ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ

 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว