ไข่นกกระทาพันเบคอน

maeban 12 มิ.ย. 2561 08:00 น.
ถูกใจ
1    21,671    0    19   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูจากไข่แสนน่ารัก กับ ไข่นกกระทาพันเบคอน เบคอนหั่นชิ้นพอดีคำวางใส่ในกระทะขนมครก แล้วไข่นกกระทา ฟองเล็กจิ๋วลงไป โรยด้วยชีส และพาร์สเลย์ อีกนิด แล้วรอให้สุกเหลือง ก็แคะออกมารับประทานพร้อมซอสมะเขือเทศได้เลย รับรองอร่อยติดใจจนต้องทำเพิ่มเลยทีเดียวนะจ๊ะ^^
ส่วนผสม  
ไข่นกกระทา           20 ฟอง
เบคอนหั่นชิ้น         150 กรัม
มอซซาเรลลาชีส 50 กรัม
พาร์สเลย์สับสำหรับโรย  
ซอสมะเขือเทศ  

วิธีทำ
1. ตั้งกระทะขนมครกพอร้อน ใส่เบคอน ตอกไข่นกกระทาใส่พอเซ็ตตัว ใส่มอซซาเรลลาชีส
2. โรยพาร์สเลย์สับ พอสุกเหลืองแคะออกจากกระทะ จัดใส่ภาชนะ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว