มาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูซีฟู้ดรสเด็ด กับ หอยแมลงภู่อบชีส หอยแมลงภู่ ตัวโต๊โต เนื้อแน่นนุ่ม ทาด้วยซอสพิซซา สีแดงสวยรสชาติเข้มข้น แล้วโรยด้วยมอซซาเรลลาชีส จากนั้นนำไปอบจนชีสสุกเหลืองหยาดเยิ้มและเกรียมกรุบกรอบเล็กน้อย แค่นี้ก็น่ารับประทานสุดๆแล้วล่ะค่ะ
ส่วนผสม |
|
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ |
10 ตัว |
ซอสพิซซาสำเร็จรูป |
1/2 ถ้วยตวง |
มอซซาเรลลาชีส |
100 กรัม |
วิธีทำ
1. วางหอยแมลงภู่ลงบนภาชนะสำหรับอบ ทาซอสพิซซา และโรยมอซซาเรลลาชีสให้ทั่ว
2. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนชีสเหลืองเกรียมเล็กน้อยจัดใส่ภาชนะจัดเสิร์ฟ