หอยแมลงภู่อบชีส

maeban 5 มี.ค. 2561 16:00 น.
ถูกใจ
1    3,850    0    17   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
มาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูซีฟู้ดรสเด็ด กับ หอยแมลงภู่อบชีส หอยแมลงภู่ ตัวโต๊โต เนื้อแน่นนุ่ม ทาด้วยซอสพิซซา สีแดงสวยรสชาติเข้มข้น แล้วโรยด้วยมอซซาเรลลาชีส จากนั้นนำไปอบจนชีสสุกเหลืองหยาดเยิ้มและเกรียมกรุบกรอบเล็กน้อย แค่นี้ก็น่ารับประทานสุดๆแล้วล่ะค่ะ
ส่วนผสม  
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 10 ตัว
ซอสพิซซาสำเร็จรูป               1/2 ถ้วยตวง
มอซซาเรลลาชีส    100 กรัม

วิธีทำ
1. วางหอยแมลงภู่ลงบนภาชนะสำหรับอบ ทาซอสพิซซา และโรยมอซซาเรลลาชีสให้ทั่ว
2. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนชีสเหลืองเกรียมเล็กน้อยจัดใส่ภาชนะจัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว