เส้นเซี่ยงไฮ้ผัดซอสสุกี้

maeban 10 ม.ค. 2561 12:00 น.
ถูกใจ
1    7,821    0    19   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ใครชอบอาหารเส้นไม่ควรพลาดเมนูจานเด็ดนี้เลย กับเส้นเซี่ยงไฮ้ เหนียวหนึบหนับลวกจนสุกพอดี นำลงกระทะผัดพร้อมกับไข่ไก่ ผักนานาชนิด และซอสสุกี้ รสเข้มข้น ผัด ผัดจนเข้ากันดีแล้วจนกลายเป็นสุกี้จานเด็ดที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพมากเลยล่ะ
ส่วนผสม  
เส้นเซี่ยงไฮ้ลวกสุก                100 กรัม
ผักกาดขาวหั่นท่อน 1/4 ถ้วยตวง
ผักบุ้งจีนหั่นท่อน 1/4 ถ้วยตวง
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 1 ก้าน
ปูอัดหั่นชิ้น 1/4 ถ้วยตวง
น้ำจิ้มสุกี้ 1/4 ถ้วยตวง
ไข่ไก่        1 ฟอง
น้ำมันพืช                2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ตอกไข่ไก่ลงผัดพอเซ็ตตัวยีให้เป็นชิ้นเล็ก ใส่ผักกาดขาว ผักบุ้ง ผัดจนผักสุก
2. ใส่เส้นเซี่ยงไฮ้ ปูอัด ขึ้นฉ่าย ผัดให้เข้ากัน เติมน้ำจิ้มสุกี้ผัดให้เข้ากันดี ตักเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว