เฟรนช์โทสต์สติ๊กเบอร์รีซอส

maeban 3 พ.ย. 2560 17:00 น.
ถูกใจ
1    7,250    0    18   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูของหวานแสนอร่อยง่ายๆ กับขนมปังหั่นเป็นแท่ง กริลล์พร้อมกับเนยสดจนสุกเหลืองหอม ราดด้วยเบอร์รีซอส รสเปรี้ยวอมหวาน และวิปปิ้งครีม เนื้อนุ่ม ก็พร้อมหม่ำให้อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา แล้วล่ะค่ะ
ส่วนผสม  
ขนมปังชนิดแผ่นเนื้อนุ่มสไลซ์หนา 5 แผ่น
สตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง 1/2 ถ้วยตวง
บลูเบอร์รีแช่แข็ง    1/2 ถ้วยตวง
แครนเบอร์รีแช่แข็ง 1/2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง
น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
เนยสดชนิดเค็ม 1/4 ถ้วยตวง
วิปปิ้งครีมชนิดหวาน  

วิธีทำ
1. หั่นขนมปังเป็นแท่ง เรียงใส่ตะแกรง นำไปผึ่งให้แห้ง
2. ผสมสตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี แครนเบอร์รี น้ำตาลทราย นำขึ้นตั้งไฟ เคี่ยวพอเข้ากัน ยกลง ใส่น้ำมะนาว คนพอเข้ากันอีกครั้ง พักไว้
3. ตั้งกระทะใส่เนยสดพอละลาย นำขนมปังที่ผึ่งไว้ลงกริลล์ให้ทั่วจนเหลืองหอม ตักขึ้นใส่ภาชนะ เสิร์ฟพร้อมเบอร์รีซอส และวิปปิ้งครีม
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว