คาโบนาร่าสไปซี่

maeban 16 ต.ค. 2560 08:00 น.
ถูกใจ
1    8,626    0    20   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูอาหารเส้นจานเดียวเลิศรส กับเส้นลิงกุยนี เรียวยาว ผัดพอสุกหอมกับเห็ดแชมปิญอง แฮม วิปปิ้งครีม เพิ่มความเผ็ดร้อน ด้วยพริกชี้ฟ้า จนเข้ากันดีแล้ว ก็ตักเสิร์ฟความอร่อยได้เลยค่ะ
ส่วนผสม  
เห็ดแชมปิญอง 20 กรัม
เส้นลิงกุยนีต้มสุก 150 กรัม
แฮมหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 50 กรัม
หอมหัวใหญ่สับหยาบ 2 ช้อนโต๊ะ
พริกชี้ฟ้าแห้งหั่นท่อน 1 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีมชนิดจืด 1/4 ถ้วยตวง
ไข่แดง     1 ฟอง
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1/2 ช้อนชา
ผงปาปริก้า 1 ช้อนชา
พาร์สเลย์สับ  
พริกชี้ฟ้าแห้งสำหรับโรย  

วิธีทำ
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ใส่หอมหัวใหญ่ พริกชี้ฟ้าแห้ง ผัดพอสุกหอม ใส่เห็ดแชมปิญองแฮม ผัดพอสุก
2. ใส่วิปปิ้งครีม ไข่แดง คนพอเข้ากัน ใส่เส้นลิงกุยนี ปรุงรสด้วยเกลือป่น พริกไทยดำป่น ผงปาปริก้า คนพอเข้ากัน ตักใส่จาน โรยพริกชี้ฟ้าแห้งทอด พาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว