โคนปีกไก่ทอดน้ำปลา

maeban 8 ส.ค. 2560 17:00 น.
ถูกใจ
1    24,769    0    20   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
อาหารไทยง่าย ๆ แสนอร่อย กับ โคนปีกไก่ ชิ้นพอดีคำ เคล้าด้วยส่วนผสมจนกลมกล่อม แล้วนำไปทอดจนสุกเหลืองกรอบ รับประทานพร้อมน้ำจิ้มไก่ รสหวาน เรียกได้ว่าเป็นอีกเมนูง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ค่ะ
ส่วนผสม  
โคนปีกไก่ 500 กรัม
น้ำปลา 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น                  1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืชสำหรับทอด  
น้ำจิ้มไก่  

วิธีทำ
1. ผสมโคนปีกไก่ น้ำปลา พริกไทยป่น คลุกเคล้าพอเข้ากัน
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน นำส่วนผสมในข้อที่ 1 ลงทอดพอสุกเหลือง ตักขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จัดใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว