Hawaiian Roll Ham Sliders

maeban 7 ส.ค. 2559 10:00 น.
ถูกใจ
1    5,446    0    18   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เป็นการนำขนมปังชนิดแพมาผ่าแบ่งครึ่ง แล้วใส่ส่วนผสมที่ชอบลงไป ปิดท้ายด้วยขนมปังด้านบน แล้วราดซอสที่ปรุงแล้วลงไปจนทั่ว นำเข้าอบเพื่อให้ขนมปังดูดซับน้ำซอส ตัดแบ่งเป็นชิ้นๆ ก่อนเสิร์ฟ
 
ส่วนผสม  
ขนมปังเนยสด (ชนิดเป็นแพติดกัน) 1 แพ
แฮมหมู     6 แผ่น       
สวิสชีสสไลซ์ (Swiss Cheese) 200 กรัม
มายองเนส 1/4 ถ้วยตวง
เนยสดชนิดเค็ม 100 กรัม
น้ำตาลทรายไม่ฟอกสี    1/4 ถ้วยตวง
ดิจองมัสตาร์ด  2 ช้อนโต๊ะ   
วูสเตอร์ซอส 1 ช้อนชา
พาร์สเลย์สับสำหรับโรย  

วิธีทำ
1. ใส่เนยสดลงในภาชนะ ตั้งไฟคนพอละลาย ยกลง ใส่น้ำตาลทราย ดิจองมัสตาร์ด และวูสเตอร์ซอส คนให้เข้ากันพักไว้
2. ใช้มีดผ่าขนมปังเนยสดให้ขาด แล้วทามายองเนสจนทั่ววางแฮมหมูสลับกับสวิสชีส ประกบด้วยขนมปังอีกชั้น จากนั้นวางลงในภาชนะสำหรับอบ
3. ราดส่วนผสมในข้อที่ 1 ลงบนขนมปังจนทั่ว โรยพาร์สเลย์ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 นาที นำออกจากเตาอบ ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว