ส่วนผสม | |
ข้าวหอมมะลิหุงสุก | 1 ถ้วยตวง |
กุ้งสดปอกเปลือกผ่าหลังดึงเส้นดำออก | 3-4 ตัว |
แคร์รอตหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก | 1 ช้อนโต๊ะ |
หอมหัวใหญ่หั่นชิ้นสี่แหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก | 1 ช้อนโต๊ะ |
มะเขือเทศหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก | 1 ช้อนโต๊ะ |
ถั่วแระญี่ปุ่น | 1 ช้อนโต๊ะ |
ไข่ไก่ | 1 ฟอง |
กระเทียมสับละเอียด | 2 ช้อนชา |
ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์ |
2 ช้อนชา |
เกลือป่นหยาบ | 1/8 ช้อนชา |
ผงวาซาบิ | 1 ช้อนชา |
พริกไทยป่น | 1/4 ช้อนชา |
น้ำมันพืช | 2 ช้อนโต๊ะ |
แตงกวาญี่ปุ่น | |
มะนาวผ่าซีก |