ปลาย่างเนยปาปริก้า

maeban 28 พ.ค. 2560 10:00 น.
ถูกใจ
1    6,031    0    20   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ปลาย่างเนยปาปริก้า วันนี้มาในเมนูย่าง ๆ กันบ้าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานปลา หรือจำพวกสเต็ก มีความลงตัวสุด ๆ ของน้ำซอสที่เอาไว้ทานคู่กับเนื้อปลาย่าง เป็นการผสมผสานซอสสูตรเด็ด เผ็ดนิดหน่อย พอมีรสชาติ
ส่วนผสม
เนื้อปลากะพง (น้ำหนักประมาณ 250 กรัม) 1 ชิ้น
เนยสดชนิดเค็ม 1 ช้อนโต๊ะ
มายองเนส 6 ช้อนโต๊ะ
ปาปริก้า 2  ช้อนชา
พาร์สเลย์สับหยาบ 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืชเล็กน้อย  
เกลือป่นหยาบสำหรับโรย  
พริกไทยดำป่นสำหรับโรย  

วิธีทำ
1. ผสมมายองเนส ปาปริก้า พาร์สเลย์ คนพอ เข้ากันพักไว้
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช นำเนื้อปลากะพงลงกริลล์ โรยเกลือป่น พริกไทยดำ พอทั่ว กริลล์จนปลามี  ลักษณะเหลืองกรอบ
3. ใส่เนยสดพอละลาย ตักขึ้นใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟ พร้อมซอสมายองเนสปาปริก้า
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว