หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม

maeban 12 พ.ค. 2560 15:00 น.
ถูกใจ
1    8,378    0    21   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
หอยเชลล์ ตัวโตเนื้อแน่นหนึบหนับ ทาด้วยเนยและกระเทียมสับ นำมาย่างไฟจนสุกเหลือง เพียงแค่ได้กลิ่นเนยกับกระเทียมหอม ๆ ที่โชยออกมาจากเตา ก็เย้ายวนใจให้ต้องรีบเข้าไปลิ้มลองแล้วล่ะค่ะ อย่ารอช้าอยู่เลย มาหม่ำไปพร้อมกันเถอะค่ะ
ส่วนผสม  
หอยเชลล์ติดเปลือก 10 ตัว
เนยสดชนิดเค็ม      2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับหยาบ 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
พาร์สเลย์สับละเอียด  

วิธีทำ
คนเนยสดพออ่อนตัว เติมกระเทียมสับ พาร์สเลย์ คนพอเข้ากันตักใส่บนตัวหอยเชลล์ ย่างบนเตาไฟจนสุกเหลือง
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว