หมู 3 ชั้น ชิ้นงามๆ แล่หนังตามแนวยาว ต้มให้พอสุก
พักไว้แป๊บ ส้อมจิ้มหนังให้พรุน ทาเกลือป่น ชโลมด้วยน้ำส้มสายชู ให้ทั่ว จัดใส่หม้ออบลมร้อน ไฟ 180 ด้านหน้า 10 นาที พลิกด้านหลัง 10 นาที ทำวนๆไป 3 รอบ
ตั้งกระทะน้ำมันท่วมๆ ไฟอ่อน จัดด้านหนังลงไป ใจเย็นๆ สักพักพอ ทอดให้หนังเริ่มพุพอง เร่งไฟแรงรีดน้ำมัน ตักขึ้นพักไว้ในตะแกรงให้สะเด็ดน้ำมัน ...อืม.มมมม...ก้อแต๊แหล่ว..น๊า