ไก่ทอดรสเผ็ดโรยงา

maeban 31 มี.ค. 2560 15:00 น.
ถูกใจ
1    32,226    0    22   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ไก่ทอดรสเผ็ดโรยงา สูตรไก่เกาหลีสุดฟิน กรอบนอกนุ่มใน เผ็ดนิด ๆ รสจัดจ้าน ชวนน้ำลายไหล โรยงาขาว พร้อมเสิร์ฟ
ส่วนผสม
ปีกกลางไก่ 500 กรัม
ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสเกาหลีสำเร็จรูป 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับทอด  

วิธีทำ
1.  ผสมซอสเห็ดหอม ซอสเกาหลี งาขาวคั่ว ใส่ปีกกลางไก่ลงคลุกเคล้าพอเข้ากัน หมักทิ้งไว้ 20 - 30 นาที
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน นำไก่ที่หมักไว้ลงทอดจนสุกเหลืองทั้ง 2 ด้าน ตักขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จัดใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว