ส่วนผสม | |
บะหมี่ | 500 กรัม |
ขาหมูขาหน้าทอด | 1 ขา |
ผงพะโล้ | 1/2 ช้อนโต๊ะ |
น้ำตาลปี๊บ | 1/2 ถ้วยตวง |
น้ำตาลทราย | 2 ช้อนโต๊ะ |
เกลือป่น | 2 ช้อนโต๊ะ |
ซีอิ๊วขาว | 2 ช้อนโต๊ะ |
ซีอิ๊วหวาน | 2 ช้อนโต๊ะ |
ซอสเห็ดหอม | 3 ช้อนโต๊ะ |
น้ำเปล่า | 15 ถ้วยตวง |
คะน้าฮ่องกงลวก | 1/2 กิโลกรัม |
น้ำมันปาล์มสำหรับทอด | |
ส่วนผสมเครื่องคั่ว (แยกคั่ว) |
|
อบเชยยาว 3 นิ้ว | 2 ชิ้น |
โป๊ยกั๊ก | 6 ดอก |
พริกหอมเจียว | 1 ช้อนชา |
ส่วนผสมเครื่องโขลก |
|
กระเทียมกลีบกลาง | 15 กลีบ |
รากผักชี | 5 ราก |
พริกไทยเม็ด | 1 ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันพืช | 3 ช้อนโต๊ะ |