เป็ดพะโล้ซอสโยเกิร์ต

maeban 19 มี.ค. 2560 10:00 น.
ถูกใจ
1    13,865    0    17   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เป็ดพะโล้เนื้อเหนียวนุ่ม ราดด้วยซอสโยเกิร์ตที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน นอกจากจะช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในร่างกายแล้วยังได้คุณประโยชน์จากโยเกิร์ตอีกด้วยนะ
ส่วนผสม
อกเป็ดพะโล้หั่นชิ้น 5-6 ชิ้น
ผักคะน้าฮ่องกงต้นเล็ก ๆ ลวกสุก 5 ต้น
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 150 กรัม
ซอสพริก 1 1/2 ช้อนชา
เกลือป่นหยาบ 1/4 ถ้วยตวง
พริกขี้หนูสวนซอย 5-6 เม็ด
กระเทียมสับ 1 ช้อนชา

วิธีทำ
1. ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ซอสพริก เกลือป่น พริกขี้หนูสวน และกระเทียมสับ คนให้เข้ากันพักไว้
2. จัดเนื้อเป็ดใส่จาน วางคะน้าฮ่องกง ราดซอสโยเกิร์ตในข้อที่ 1 จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว