เมนูอาหารที่นำเบคอนพันเข้ากับไส้กรอก มาอบให้ได้กลิ่นหอม ๆ รสชาติเค็มนิด ๆ กินคู่กับซอสสตรอว์เบอร์รี อมเปรี้ยวอมหวานเข้ากันอย่างพอดี
ส่วนผสม |
|
ไส้กรอกชิ้นเล็ก |
12 ชิ้น |
เบคอน |
6 ชิ้น |
Frozen Strawberries |
100 กรัม |
น้ำตาลทราย |
60 กรัม |
น้ำมะนาว |
1/2 ช้อนชา |
เกลือป่นนิดหน่อย |
|
วิธีทำ
1. หั่นครึ่งเบคอนให้ได้ทั้งหมด 12 ชิ้น นำมาห่อไส้กรอก ใช้ไม้จิ้มฟันกลัดไว้ แล้วนำเข้าเตาอบประมาณ 5 นาที หรือจนกว่าเบคอนจะกรอบ
2. นำ Frozen Strawberries และน้ำตาลทรายใส่หม้อตั้งไฟอ่อนคนจนน้ำตาลละลายดี ใส่น้ำมะนาวและเกลือป่นลงไป คนจนเข้ากัน จัดเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกพันเบคอน