สันคอหมูหั่นเป็นชิ้นพองาม โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทยเม็ด แป้งมัน น้ำสะอาดเล็กน้อย ขยำให้เข้ากันหมักไว้ในตู้เย็น 2 ชม.
ตั้งกระทะหยอดน้ำมันพอร้อน จัดหมูที่หมักไว้ลงไปผัดให้หอมเติมน้ำสะอาดพอขลุกขลิก ปรุงรสด้วยซอสเทอริยากิ สำเร็จรูป ซอสหอยนิส น้ำตาลทรายหน่อย เคี่ยวให้พองวด....จัดลงจาน...อืม.ม..ม.ม....จะข้าวสวย..หรือ..เบียร์เย็นๆ..ก้อ..นะ