บรรยากาศหน้างาน และผลิตภัณฑ์ Falcon Professional |
เชิญผู้ร่วมงานมาลองตีฟองนมด้วยตัวเอง และแนะนำเทคนิคการตีฟองนม กับนวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชทีรายแรกในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้ |
ขั้นตอนแรก เทผลิตภัณฑ์นมยูเอชที สำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล ที่แช่เย็นแล้ว ใส่ภาชนะที่เย็นจัด |
ขั้นตอนที่ 2 ใช้เครื่องตีฟองนมไฟฟ้าตีนม จนฟองนมมีลักษณะเนื้อละเอียด เนียนนุ่ม |
ขั้นตอนสุดท้าย ตักฟองนมที่มีความละเอียด เนียนนุ่ม ใส่ในแก้วชาเขียวรสกลมกล่อม |
เสร็จแล้วกับเครื่องดื่มรสละมุนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที สำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล ผลิตภัณฑ์ที่บาริสต้ามืออาชีพ มั่นใจ เลือกใช้ สร้างฟองนมที่มีความละเอียด เนียนนุ่ม อยู่ตัวได้นาน เหมาะสำหรับบาริสต้าโดยเฉพาะ |
พูดคุยกันระหว่าง คุณพิมจันทร์ วิมุกตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ.ฟรีแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) เชฟพล ตัณฑเสถียร, เบส-อคพจน์ ธีรพงษกร และพิธีกรสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา |
โชว์ปรุงอาหารเมนู “เพนเน่ต้มยำกุ้ง” โดย เชฟพล ตัณฑเสถียร โดยใช้ผลิตภัณฑ์นมข้นแปลงไขมันไม่หวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล |
“เพนเน่ต้มยำกุ้ง” เมนูอาหารฟิวชั่นรสจัดจ้าน ครบเครื่องต้มยำรสแซ่บสไตล์ไทย |
โชว์เมนูเบเกอรี่ “Raspberry Cheese Tartlet” จากเชฟพล ตัณฑเสถียร โดยใช้ ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องไขมัน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล เติมเต็มความอร่อยให้กับเมนูเบเกอรี่ ให้มีรสชาติเข้มข้น หวาน หอม มัน |
ฟินไปกับเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและอร่อย กับเมนู Raspberry Cheese Tartlet |
เบส-อคพจน์ ธีรพงษกร แชมป์บาริสต้าประเทศไทยปี 2557 สอนการทำเครื่องดื่ม Moroccan Mint Mocha |
เครื่องดื่มแก้วสวย ๆ โดยฝีมือ เบส-อคพจน์ ธีรพงษกร |
นอกจากเครื่องดื่มเย็นแล้ว เครื่องดื่มร้อนกับ 3 Origins Macchiato ก็อร่อยไม่แพ้กัน |
เชิญผู้ร่วมงานมาลองทำเมนูแก้วโปรดด้วยตัวเอง
|
ลาเต้อาร์ตสวย ๆ พร้อมกับครีมนมนุ่ม ๆ
|
คุณพิมจันทร์ วิมุกตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
บมจ.ฟรีแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) ถ่ายภาพร่วมกับ เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เบส-อคพจน์ ธีรพงษกร |
แป้งเค้ก | 165 กรัม |
ผงโกโก้สีเข้ม | 40 กรัม |
เบคกิ้งโซดา | 1 ช้อนชา |
ผงฟู | 1/4 ช้อนชา |
เนยสดชนิดเค็มแช่เย็นจัดหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ | 250 กรัม |
น้ำตาลทราย | 210 กรัม |
สารเสริมคุณภาพ EC25k | 15 กรัม |
นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล | 40 กรัม |
ไข่ไก่เบอร์2 แช่เย็นจัด | 5 ฟอง |
ผงโกโก้สีเข้ม สำหรับโรย |
ดาร์กช็อกโกแลตสับ | 500 กรัม |
วิปปิ้งครีม ตราโฟร์โมสต์ | 180 กรัม |
เนยสดชนิดเค็ม | 125 กรัม |
ผงกาแฟ | 18-20 กรัม |
นมยูเอชที สำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล | 20 มิลลิลิตร |
นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล | 1 ออนซ์ |
ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล | 1 ออนซ์ |