เนื้อปลาเก๋า | 350 กรัม |
เกลือสมุทร | 1/8 ช้อนชา |
พริกไทยป่น | 1/8 ช้อนชา |
พาร์สเลย์สับ | 1 ช้อนชา |
มะม่วงสุก หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า | ¼ ถ้วยตวง |
มะเขือเทศราชินี หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า | 2 ช้อนโต๊ะ |
หอมแขก หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า | 2 ช้อนโต๊ะ |
น้ำมะนาว คั้นสด | 2 ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันมะกอก | 1 ช้อนโต๊ะ |
ใบสะระแหน่ สำหรับตกแต่ง | |
พาร์สเลย์สับสำหรับโรย |