ไก่ขนาดเล็ก | 2 ตัว |
น้ำมันมะกอก | 2 ช้อนโต๊ะ |
กระเทียมฝานบาง ๆ | 3 กลีบ |
ไวน์ขาว | 100 มิลลิลิตร |
มะเขือเทศเข้มข้น | 2 ช้อนโต๊ะ |
น้ำผึ้ง | 1 ช้อนโต๊ะ |
น้ำสต๊อกไก่เข้มข้น | 150 มิลลิลิตร |
มะกอกเขียว | ½ ถ้วยตวง |
อบเชย | 1 ก้าน |
มะเขือเทศเชอร์รี | 200 กรัม |
ถั่วขาวแช่น้ำพอนุ่ม | 300 กรัม |
พาร์สเลย์ | ใบแบนสับ |
ขนมปังบาแก็ตทากระเทียม และน้ำมันมะกอก | อบจนสุกหอม |
เกลือป่น พริกไทย | ดำบด |
น้ำเปล่า |