ESPRESSO THAI TEA หอมทั้งกลิ่นชาและกาแฟ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
7,000    50    -4    31 มี.ค. 2560 14:00 น.
แบ่งปัน
▶ สิทธิพิเศษ! สำหรับผู้ชมแฟนเพจแม่บ้าน รับส่วนลด 30%
▶ เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มวัตถุดิบ ครบ 500 บาท 
▶ เพียงนำ CODE : AROMACOFFEEONLINESTORE 
ไปแสดงทาง Inbox : https://www.facebook.com/aromathailand/messages
(จำกัด 50 สิทธ์/เดือน)

-ไอเดียสำหรับเครื่องดื่มชาไทยแบบเดิมๆ ให้มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น
- ESPRESSO THAI TEA หอมทั้งกลิ่นชาและกาแฟ
- เข้มข้น ต้องลอง

-----------------------------------

► ไม่พลาดทุกเมนูเด็ดกดดูย้อนหลังได้ที่นี่ 
https://goo.gl/UNm1ZP

#aromastudio #aromathailand #aromacoffee
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
เครปผักกาดขาวไก่
เมนู เคปผักกาดขาวไก่ทรงเครื่อง -ผักกาดขาว 6-7 ใบลวกให้สุกนิ่ม -อกไก่สับ 3 ชต.(ปรุงรส น้ำตาล,ซอสถั่วเหลือง) -แคร์รอตขูดฝอย 1 ถ้วยตวง -ฟักทองขูดฝอย 1 ถ้วยตวง -ต้นหอมซอย -งาขาว -ซอสถัวเหลือง(สำหรับหมักไก่) วิธีทำ 1.นำอกไก่มาสับหยาบหมักซอสกับงาขาวพักไว้ 2.ต้มผักกาดขาวทั้งใบให้สุดนิ่มพักไว้ 3.ขูดแครอทและฟักทอง พักไว้ 4.นำถ้วยขนาดกลางที่สามารนึ่งได้ มา1 ใบ นำผักกาดขาวที่ต้มตัดครึ่งแล้วนำมาเรียงตามทรงของถ้วย ชั่นที่ 1 ผักกาดขาว ชั้นที่2 อกไก่หมัก ชั้นที่3 ผักกาดขาว ชั้นที่ 4 แครอทขูด ชั้นที่5 ผักกาดขาว ชั้นที่6 ฟักทองขูด ขั้นสุดท้ายปิดด้วยผักกาด อีกรอบ กดให้แน่น จากนั้นนำไปนึ่ง 10-15 นาที 5.พอสุกคว่ำถ้วยลงแล้วเอาถ้วนออกจะได้ เค้กเปนก้อนๆ ตัดเป็นชิ้น เตรียมหม่ำๆ By แม่มีนญา
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด