สารเสริมคุณภาพสำหรับเค้ก
SP (เอสพี)
● ลักษณะ-เป็นครีมใส สีน้ำตาลอ่อนเกือบขาว กลิ่นหอม
● คุณสมบัติ-ใช้ทำเค้กที่มีไข่เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยทำให้การตีไข่ฟูเร็วขึ้น ขนมนุ่ม ไม่ยุบตัว
● เมนู-สปันจ์เค้ก เค้กไข่ บัตเตอร์เค้ก
สารเสริมคุณภาพสำหรับเค้ก
Ovalet (โอวาเล็ต)
● ลักษณะ-เป็นครีมใส สีเหลือง กลิ่นหอม
● คุณสมบัติ-ใช้ทำเค้กที่มีไข่เป็นส่วนผสมหลัก เหมาะกับเค้กที่ผสมแบบขั้นตอนเดียว ขนมมีความชุ่มชื้น
● เมนู-สปันจ์เค้ก เค้กไข่ บัตเตอร์เค้ก
สารเสริมคุณภาพสำหรับเค้ก
อีซี 25 เค (EC 25 K)
● ลักษณะ-เป็นครีมข้นสีเหลืองครีม คล้ายมันหมู
● คุณสมบัติ-ใช้ทำเค้กที่มีไขมันเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยให้เกิดการรวมตัวระหว่างของเหลวและไขมัน ไม่ให้เกิดการแยกชั้น
● เมนู-บัตเตอร์เค้ก
สารเสริมคุณภาพสำหรับขนมปัง
แพ็ตโก้-3 (Patco-3)
● ลักษณะ-เป็นผงละเอียดสีขาว
● คุณสมบัติ-ช่วยให้แป้งนุ่ม มีสีขาวน่ากิน และลดเวลาในการทำขนมปัง
● เมนู-ขนมปัง โดนัท เดนนิช
สารเสริมคุณภาพสำหรับขนมปัง
โดบริม
● ลักษณะ-เป็นผงละเอียด
● คุณสมบัติ-ช่วยลดเวลาการพักแป้งโด ทำให้ขนมปังมีรูปทรงสวยงาม ไม่ยุบตัวหลังจากอบ
● เมนู-ขนมปัง โดนัท เดนนิช
สารเสริมคุณภาพสำหรับขนมปัง
เลซิเท็กซ์
● ลักษณะ-เป็นผงละเอียดสีขาว
● คุณสมบัติ-ช่วยทำให้กลูเต็นในแป้งแข็ง เนื้อขาวละเอียดเป็นใย ไม่ร่วน ควรใช้คู่กับโดบริม
● เมนู-ขนมปัง โดนัท เดนนิช
สารเสริมคุณภาพสำหรับขนมปัง
KS 505
● ลักษณะ-เป็นผงละเอียดสีขาว
● คุณสมบัติ-ช่วยให้เนื้อขนมปังนุ่ม ลดเวลาในการหมัก มีกรดแอสคอนิคช่วยเพิ่มอายุการเก็บรักษา
● เมนู-ขนมปัง ซาลาเปา
สารเสริมคุณภาพสำหรับขนมปัง
SS1000
● ลักษณะ-เป็นผงละเอียด (ผงนิ่ม)
● คุณสมบัติ-ช่วยทำให้กลูเต็นในแป้งแข็ง คงตัว ขึ้นฟู ไม่ยุบตัว เนื้อขาวละเอียด เป็นใย
● เมนู-ขนมปัง ซาลาเปา