ปลานิล ซีพี เครื่องแน่น อร่อยได้เต็มชาม
คนไทยคุ้นชินกับการกินปลากันมานาน โดยเฉพาะปลาน้ำจืดอย่าง “ปลานิล” เนื่องจากเป็นปลาที่หาง่าย ราคาไม่แพง มากไปด้วยโปรตีนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง มีแคลอรีต่ำ รสชาติอร่อย ย่อยง่าย เหมาะกับคนทุกกลุ่มวัย วันนี้เราขอแนะนำเมนูสุดอร่อย “ปลานิล ซีพี เครื่องแน่น” เมนูที่เต็มไปด้วยความอร่อยแบบยกกำลัง เพราะจัดมาให้จนเต็มชาม
นอกจากความอร่อยและคุณค่าทางอาหารที่มีมากมายแล้ว เรายังมั่นใจได้ว่า
ปลานิล ซีพี สด สะอาด ปลอดภัย เพราะเลี้ยงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน มั่นใจ ตรวจสอบย้อนกลับได้ สามารถหาซื้อ “ผลิตภัณฑ์ปลา ซีพี” ได้ง่าย ๆ ที่ Makro และ Lotus’s ทุกสาขาทั่วประเทศ และตลาดสดชั้นนำที่มีเครื่องหมาย “ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีพี” หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ แม็คโคร คลิก : www.makroclick.com/th และ ซีพีเอฟ อควาโปรดักซ์ : https://aquaproducts.cpf.co.th แอดไลน์ : @cpaqua หรือแสกนผ่าน QR Code
ปลานิล ซีพี เครื่องแน่น
ส่วนผสม
ปลานิล ซีพี |
1 ตัว |
ไข่ไก่ |
2 ฟอง |
เบคอนอบกรอบ |
3 ชิ้น |
แคร์รอตหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลวกสุก |
3 ช้อนโต๊ะ |
เกลือป่น |
1/4 ช้อนชา |
พริกไทยดำบดหยาบ |
1/4 ช้อนชา |
ไข่กุ้ง |
1 ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันพืช |
|
ต้นหอมซอยสำหรับโรย |
|
น้ำจิ้มซีฟู้ด |
|
วิธีทำ
1. นำ ปลานิล ซีพี ออกจากถุงล้างให้สะอาดเช็ดให้แห้ง
2. แล่เนื้อ ปลานิล ซีพี หั่นเป็นชิ้น
3. โรยเกลือป่น พริกไทยดำ บนเนื้อ ปลานิล ซีพี นำลงกริลล์พอสุก ตักขึ้นพักไว้
4. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ตอกไข่ไก่ลงทอดพอเริ่มสุก ใส่เบคอน เนื้อ ปลานิล ซีพี ที่กริลล์ไว้
5. ใส่แคร์รอต ไข่กุ้ง โรยต้นหอม จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด