เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาทาง
ดอยคำ ได้จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์พิเศษกับ
ซอสมะเขือเทศดอยคำ ที่ ร้านดอยคำ สาขาราชเทวี ได้มีการรังสรรค์เมนูพิเศษ จากผลิตภัณฑ์ซอสมะเขือเทศดอยคำ โดย
เชฟแมค อนุชา เริ่มจากเมนู
Baguette หน้าเห็ด Portobello และหน้า
Parma Ham ปิดท้ายด้วย
Lobster Bisque ที่นำเอากุ้งก้ามกรามตัวโตของไทยมาเคี่ยวพร้อมกับซุปสูตรเฉพาะที่ทำจากมะเขือเทศ
(เชฟแมค อนุชา)
และมาต่อกันที่
เชฟอาร์ต ศุภมงคล ที่จัดเตรียมเมนูพิเศษมาให้ถึง 3 เมนูด้วยกันทั้ง
อกไก่อบสมุนไพร ปลาสเตอร์เจียนอบเนย และเมนูของหวานอย่าง
พานาคอตต้ามะเขือเทศ ซึ่งขอบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานผู้คนต่างชื่นชอบอาหารกันอย่างทั่วหน้า
(เชฟอาร์ต ศุภมงคล)
ภาพบรรยากาศภายในงาน