ปลาเนื้อขาวย่างเทอริยากิ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
4,114    28    -4    25 มิ.ย. 2561 14:50 น.
แบ่งปัน

ปลาเนื้อขาวย่างเทอริยากิ
เมนูนี้ เป็นเมนูปลาสำลีเนื้อขาวย่าง ที่หอมส่งกลิ่นยั่วยวน ชวนให้หิว

ส่วนผสม
ปลาสำลี 2 ชิ้น
โชยุ 2 ช้อนโต๊ะ
มิริน 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
 

1. ใส่ซอสโชยุและเหล้ามิรินลงไปในถุงซิปล็อค ตามด้วยเนื้อปลาสำลี หมักทิ้งไว้มากกว่า 30 นาที
 

2. นำกระดาษไขวางรองลงบนกระทะ นำเนื้อปลาสำลีที่หมักทิ้งไว้มาตั้งไฟปานกลาง ประมาณ 4 นาที
 

3. เมื่อเนื้อปลาเปลี่ยนสี ให้กลับด้าน ย่างอีกประมาณ 6 นาที เมื่อเนื้อปลาสุกก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด