ส่วนผสม | |
เต้าหู้คินุหั่นชิ้น | 10 ชิ้น |
เห็ดฟางสับหยาบ | 100 กรัม |
เห็ดหูหนูดำซอยเป็นเส้น | 50 กรัม |
วุ้นเส้นแช่น้ำให้นุ่มหั่นท่อน | 30 กรัม |
เกลือป่น | 1/4 ช้อนชา |
น้ำตาลทราย | 1/2 ช้อนชา |
หอมหัวใหญ่สับ | 2 ช้อนโต๊ะ |
รากผักชี | 2 ราก |
กระเทียม | 3 กลีบ |
พริกไทยป่น | 1/4 ช้อนชา |
ขึ้นฉ่ายซอย | 1 ช้อนโต๊ะ |
ไข่ไก่ | 1 ฟอง |
แป้งข้าวโพด | 2 ช้อนโต๊ะ |
ผักชีสำหรับตกแต่ง | |
ส่วนผสมซอสเปรี้ยวหวาน |
|
ซอสมะเขือเทศ | 3 ช้อนโต๊ะ |
ซอสพริก | 1 ช้อนโต๊ะ |
ซอสเห็ดหอม | 1 ช้อนโต๊ะ |
ซอสปรุงรส | 1 ช้อนชา |
น้ำตาลทราย | 1 ช้อนโต๊ะ |
น้ำเปล่า | 3 ช้อนโต๊ะ |
มะเขือเทศสับ | 1/2 ถ้วยตวง |
หอมหัวใหญ่สับ | 1/4 ถ้วยตวง |
กระเทียมสับ | 1 ช้อนชา |