สัมผัสรสชาติสเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ในสไตล์สเปนแบบดั้งเดิม ที่อูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

1    1,100    9    12 พ.ย. 2563 14:31 น.   
แบ่งปัน

สัมผัสรสชาติสเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ในสไตล์สเปนแบบดั้งเดิม
ที่อูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

   เชฟซานโดร อากีเรลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารอูโนมาสและโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสายเนื้อด้วยสุดยอดเนื้อวัว Rubia Gallega รูเบน กัลเลกา  วัวสายพันธุ์พื้นเมืองของแคว้นกาลิเซีย ที่มีแหล่งกำเนิดมาจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสเปน
ซึ่งวัวเหล่านี้จะถูกเลี้ยงด้วยการให้กินหญ้าบนทุ่งหญ้าของแคว้นกาลิเซียที่อุดมสมบูรณ์เป็นเวลานานถึง 8-12 ปี
ซึ่งถูกขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเนื้อวัวที่ดีที่สุด ที่คุณจะต้องลิ้มลองความอร่อย เนื้อสันนอก Rubia Gallega รูเบน กัลเลกา ที่ผ่านการบ่ม ดรายเอจ จะทำให้เนื้อมีรสชาติที่เข้มข้นและทำให้เนื้อมีความนุ่มฉ่ำยิ่งขึ้น เชฟซานโดร อากีเรลา ได้คิดค้นและรังสรรค์เมนสุดพิเศษจานใหม่ จากประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนานจนออกมาเป็นเมนู เนื้อวัว
รูเบน  กัลเลกา ส่วนสันนอก 1 กิโลกรัม ย่างบนเตาถ่าน เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสดหมักด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ มันฝรั่ง "
ajillo" ย่าง เสิร์ฟกับซอสไวน์แดง ซอสกรีนโมโจ และน้ำจิ้มแจ่ว ในราคาเพียง 3,490 บาท++ ที่ ห้องอาหารอูโนมาส บนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 24.00 น.
 

ขอให้ทุกท่านไว้ใจในการปรุงที่พิถีพิถัน ทั้งความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ และห่วงใย ยังการันตีว่าเชฟของเรามิได้เดินทางไปยังที่สุ่มเสี่ยงตลอดเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา พนักงานทุกคนผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และยังผ่านการอบรมแนวทางป้องกัน นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี เราขอการันตีด้วยประกาศนียบัตรโรงแรมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255 หรืออีเมล์ Diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com
เฟสบุ๊ค: UNO MAS
อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568   สำนักพิมพ์แม่บ้าน
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568
เพื่อจุดกระแสความสนใจต่องานประกาศผลรางวัลดาวมิชลินซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ มิชลินได้เผยรายชื่อร้านอาหารคุณภาพดีราคาย่อมเยาที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) ประจำปี 2568 รวมทั้งสิ้น 156 ร้าน ในจำนวนนี้เป็นร้านที่ติดอันดับในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ครั้งแรก 20 ร้าน โดย 5 ร้านอยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ที่คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 (The MICHELIN Guide Thailand 2025) ขยายขอบเขตเข้าดำเนินการสำรวจและจัดอันดับเป็นปีแรก
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอรืท แอนด์ สปา, ในยาง บีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขตลอดเดือนธันวาคมนี้ ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำริมชายหาด กิจกรรมวันคริสต์มาสสำหรับครอบครัว หรือ บีชปาร์ตี้ในธีมนีออน ท่ามกลางวิวงดงามของทะเลอันดามัน