ความอร่อยที่ต้องรอมานานแรมปีกับขุมทรัพย์ความอร่อยที่มีเพียงปีละครั้งกับ
เห็ดพอร์ชินี ด้วยความพิเศษของรสสัมผัสเฉพาะตัว กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสกรุบกรอบหวานอร่อย จึงเป็นที่ยอมรับของนานาประเทศให้เป็นวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม ที่จะนำมาปรุงแต่งเป็นเมนูจานพิเศษให้คุณได้ลิ้มลอง
เชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้คัดสรรเห็ดพอร์ชินีคุณภาพพรีเมียม นำมาเนรมิตปรุงแต่งกับวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนให้คุณได้ลิ้มลองก่อนใคร อาทิ
ไข่ออนเซ็นครีมเห็ดพอร์ชินีเสิร์ฟพร้อมชีสพาเมซาน และครัมเบิลโรสแมรี่ ราคา 750 บาท++,
หอยเชลล์เสิร์ฟพร้อมครีมเห็ดพอร์ชินี และซอสบัลซามิก ราคา 1,350 บาท++,
ราวีโอลีสอดไส้ชีสพาเมซานเสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดพอร์ชินี และเห็ดพอร์ชินี ราคา 1,150 บาท++,
พาสต้าตัลโญลินีเส้นสดครีมเห็ดพอร์ชินีเสิร์ฟพร้อมเลมอนและเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 1,250 บาท++
และเนื้อวากิวสันในเสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดพอร์ชินีมันฝรั่งบดและผักรวมตามฤดูกาล ราคา 2,450 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวมหานครแบบ 360 องศา เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหาร
ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2567 นี้
ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์:
https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค:
Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybkk_centara