สัมผัส “รสชาติอาหารปีนัง” ต้นตำหรับตลอดสองเดือน ที่คอร์ดยาร์ท แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

0    158    0    11 มิ.ย. 2567 15:04 น.   
แบ่งปัน

คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เปิดครัวต้อนรับ 2 เชฟรับเชิญจาก คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ปีนัง เพื่อถ่ายทอดมนต์สเน่ห์ของอาหารรสเลิศต้นตำรับจากเกาะมาเลเซียให้ได้ลิ้มลองกันตลอดวันที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้
 
พบกับประสบการณ์ความอร่อยจากเมนูที่หลากหลาย ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2567 รวบรวมรสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากวัตถุดิบต้นตำหรับของปีนัง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น“ไข่มุกแห่งตะวันออก” ไว้ในที่เดียว พร้อมพูดคุยกับทีมเชฟจากคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ปีนัง อย่างใกล้ชิดในช่วงวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 7 กรกฎาคม 2567
 
เริ่มต้นวันด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับอาหารมาเลเชียสุดพิเศษ ครรคัดหลากหลายเมนูหมุนเวียนแบบไม่ซ้ำให้ลิ้มลอง วันละ 3 เมนู อาทิ นาซิเลอมัก เรนดังเนื้อ โรตีคาไน หมี่แกงปีนัง และอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2567 เวลา 6.30 ถึง 10.30 น.

หรือเลือกอิ่มอร่อยในรูปแบบเมนูอาหารตามสั่งสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ (ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น.) พบกับ 4 เมนูอาหารมาเลเซียให้เลือกตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชัน อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง เตาฮูซัมบัต (เต้าหู้ยัดไส้และเต้าหู้ทอดพร้อมผักสดและซอสถั่วลิสง) อาหารจานหลักชวนน้ำลายสอ 2 เมนู คือ อูดัง ฮาริเมา เลอมัก ซีลี อาปิ (กุ้งลายเสือในกะทิขมิ้นรสเผ็ดร้อนพร้อมสับปะรดดอง เสิร์ฟพร้อมไข่เค็ม และข้าวสวย) และเรนดังอุทารา (เนื้อสันในในสตูว์มะพร้าว เสิร์ฟพร้อมมะพร้าวคั่วและข้าวสวย) และของหวานรสชาติกลมกล่อมอย่าง สาคูกุลากาบุง (ไข่มุกสาคูอัด ด้วยหัวกะทิและน้ำตาลปี๊บ)

เพิ่มความพิเศษให้กับมื้อค่ำด้วยบุฟเฟต์ มาร์เก็ต เพลส ที่สามารถจัดเต็มความอร่อยแบบไม่อั้น ทั้งซีฟู้ดสดใหม่ อาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยนำเมนูขึ้นชื่อของปีนังมาร่วมเสิร์ฟภายใต้คอนเซปต์ “ปีนัง ดีไลท์” อาทิ อปาเซมบูร์ ปูเลา มูเทียร่า (อาหารทะเลชุบแป้งทอดพร้อมเต้าหู้ทอด ไข่ต้ม มันฝรั่ง และผักฝอยพร้อมซอสมันเทศ) ปีนังกระทะเฮกอยเตียว (หมี่ผัดกระทะพร้อมอาหารทะเล ถั่วงอก กุ้ยช่ายท้องถิ่น) และไข่เป็ดพร้อมซอสสูตรพิเศษของเชฟ), อัสสัมลักซา (น้ำซุปเผ็ดร้อนพร้อมเส้นก๋วยเตี๋ยวและผักสด), สะเต๊ะ (เนื้อหมักและไก่เสียบไม้ เสิร์ฟพร้อมข้าว แตงกวา หัวหอม และซอสถั่ว) และลันตงยะโฮร์ (เค้กข้าวอัดซัมบัล) ลิ้มรสความอร่อยสารพัดอาหารนี้ได้ทุก ๆ วันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งวันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2567 เวลา 18.00 – 22.00 น.

โดยตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 7 กรกฎาคม 2567 พบกับ 2 เชฟมากความสามารถจากโรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ปีนัง ทั้งเชฟ ชาซริน (เชฟ เดอ ปาร์ตีย์ อาวุโส) และ เชฟ ลูน (เชฟเดอ คูซีน) ที่จะมารังสรรค์อาหารท้องถิ่นต้นตำรับจากปีนังให้ได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่
 
โปรเจคแลกเปลี่ยนความอร่อยกับโปรโมชัน “The Taste of Penang” ครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2567 ซึ่งจะมีมุมอาหารมาเลเซียที่บุฟเฟต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ โดยเปิดให้บริการตามเวลาบุฟเฟต์อาหารเช้า ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม ขณะที่เมนูอาหารมาเลเชียตามสั่ง จะให้บริการเฉพาะมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม ในราคาเพียง 320 บาท ต่อเมนู และท้ายสุดอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารปีนังในมือค่ำ ได้ที่ มาร์เก็ต เพลส บุฟเฟต์ ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม ในราคา 1,250 บาท ต่อท่าน
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเปิดประสบการณ์ทางอาหารครั้งถัดไปของคุณกับ คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ได้ที่นี่
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้
 
เว็บไซต์             th.courtyardphukettown.com  
อีเมล                 reservations.phukettown@courtyard.com
เฟสบุค               https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown
อินสตาแกรม        @courtyardphukettown
ไลน์                   @courtyardphuket
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี!  เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี! เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568
อิมแพ็คเมืองทองธานี ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม ตลอดจนบริหารกิจการร้านอาหาร 18 แบรนด์ชั้นนำ ขอมอบโปรโมชันพิเศษ ต้อนรับปลายปี บัตรกำนัลเงินสดร้านอาหารสุดคุ้ม จาก 5 ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ร้านอาหาร "อิมแพ็คเลคฟร้อนท์" , ร้านอาหารจีน "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" , ร้านอาหารจีน "เฮยยิน" , ร้านอาหารญี่ปุ่น "สึโบฮาจิ" ปิดท้ายด้วย ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" แทนคำขอบคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อบัตรกำนัลเงินสด รับฟรี! คูปองเมนูอาหารเลิศรส พร้อมรับคะแนนพิเศษจาก "อิมแพ็คแฟมิลี่" พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" สามารถสมัครฟรี! ไม่มีเงื่อนไขที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ครบคุ้มค่า ห้ามพลาด มาเลือกซื้อบัตรกำนัลเงินสดจาก 5 ร้านอาหารชั้นนำเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ในราคา 3,000 - 10,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรกำนัลเงินสด ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 และใช้สิทธิ์บัตรกำนัลเงินสด ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2568 พร้อมรับบัตรกำนัลฟรี! เมนูอาหารสามารถใช้ได้ ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568 (จนกว่าจะแจ้งการเปลี่ยนแปลง)
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ
ห้าดาว (FIVE STAR) เปิดตัว 'ชีสซี่จ๊อ (Cheesy Jor)' หรือ ไก่จ๊อรสชีส เมนูน้องใหม่! จะเป็นยังไงเมื่อเมนู “ไก่จ๊อ” เมนูท๊อประดับตำนานของห้าดาว กลับมาพลิกโฉมความอร่อยรูปแบบใหม่ เพิ่มรสชาติความนัวด้วยเชดดาชีสอย่างลงตัว อิ่มง่ายๆ ได้โปรตีนจากเนื้อไก่คุณภาพสูง ห่อฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นชีส หอม อร่อยเนื้อไก่เน้นๆทุกคำ รับรองความฟินจนหยุดไม่ได้! เหมาะกับทุกมื้อ ทุกโอกาสสำหรับทุกคน ในราคาพิเศษ 25 บาท (ปกติ 30 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2568 สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน ช้าหมด อดนัว!!