บุกถ้ำช็อกโกแลต โคโค่ เอ็กซ์โอ ที่เดียวในเมืองไทย

0    273    0    7 มิ.ย. 2567 11:27 น.   
แบ่งปัน

บาร์ลับซ่อนความอร่อยของช็อกโกแลตพรีเมียมไว้ที่ โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อลังการกับแลนด์มาร์คช็อกโกแลตนานาชนิดใน Chocolate Cave” ถ้ำช็อกโกแลตขนาดย่อมที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ที่ออกแบบถ้ำเป็นรูปทรงผลโกโก้ ออกแบบขึ้นตามแนวคิด Sky-High Cognac and Chocolate ทานกันแบบไม่อั้น ฟินกับช็อกโกแลตพรีเมียมมากกว่า 49 ชนิด ราคาเพียง 812 บาทถ้วนต่อท่าน อาทิ ช็อกโกแลตคอนยัค ดาร์คช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลต นามะช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต มาการอง เค้กช็อกโกแลตกานาซ ช็อกโกแลตซิการ์คอนยัค คอนยัคทรัฟเฟิล ช็อกโกแลตฮันนี่เลมอน ช็อกโกแลตนูกัส บิ๊กบาร์ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเวเฟอร์ ช็อกโกแลตเฮเซลนัท ช็อกโกแลตฮันนี่กาน่า ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ และเมนูอื่นๆอีกมาก อีกทั้งยังมีเมนูอาหารว่างแสนอร่อยรวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิดที่รอให้คุณมาร่วมสัมผัสไนท์ไลฟ์เหนือระดับกับเรา ขอสงวนสิทธิ์ให้บริการ สําหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป
 
ดื่มด่ำวิวกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา ได้แล้ววันนี้ ที่ โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00-01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-100-6255
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: www.cocoaxobangkok.com/
เฟสบุ๊ค: COCOAXOBangkok          
อินสตาแกรม: COCOAXObkk
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ซื้อมาเผื่อ-ซื้อมาเก็บ-สุดท้ายทิ้ง! นักกำหนดอาหาร ชวนคนไทยตั้งเป้าหมาย เลิกสร้าง Food Waste ในปี 2025 ชี้แค่กินให้พออิ่ม คิดดี ๆ ก่อนซื้อ ได้ทั้งสุขภาพ-ช่วยโลกยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ซื้อมาเผื่อ-ซื้อมาเก็บ-สุดท้ายทิ้ง! นักกำหนดอาหาร ชวนคนไทยตั้งเป้าหมาย เลิกสร้าง Food Waste ในปี 2025 ชี้แค่กินให้พออิ่ม คิดดี ๆ ก่อนซื้อ ได้ทั้งสุขภาพ-ช่วยโลกยั่งยืน
เคยเป็นกันไหม ซื้อของเข้าบ้านทุกอาทิตย์ สั่งอาหารอร่อย ๆ มาเผื่อไว้กินพรุ่งนี้ แต่สุดท้าย ของดี ๆ กลับต้องไปลงเอยในถังขยะ นี่คงเป็นปัญหาที่หลายคนรู้สึกผิดอยู่ในใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นการผลาญเงินโดยไม่จำเป็นแล้ว ยังเป็นการสร้างขยะอาหาร (Food Waste) จำนวนมหาศาล ซึ่งปัจจุบัน Food Waste ถือเป็นวิกฤตอาหารที่กำลังทวีความรุนแรงในสังคมไทย วันนี้ นางสาวธารินี จันทร์คง นักกำหนดอาหารวิชาชีพ โรงพยาบาลวิมุต จะมาชวนคนไทยลด-ละ-เลิกพฤติกรรมสร้าง Food Waste พร้อมตั้งปณิธานที่จะเปลี่ยนตนเองเป็นคนใหม่ที่กินอาหารอย่างพอดี ใส่ใจสุขภาพ และดูแลโลกไปพร้อมกันในปีใหม่นี้
Magical Moment! บางกอกแอร์เวย์สเปิดตัว 2 เมนูเฟสทีฟ "เค้กพิสตาชิโอ-เค้กเรดเวลเวท" เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเที่ยวบินเดือนธันวาคม  พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้!! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
Magical Moment! บางกอกแอร์เวย์สเปิดตัว 2 เมนูเฟสทีฟ "เค้กพิสตาชิโอ-เค้กเรดเวลเวท" เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเที่ยวบินเดือนธันวาคม พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้!!
บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์สร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ด้วย 2 เมนูของหวาน สุดพิเศษกับ “เค้กพิสตาชิโอ” ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวล สีเขียวสดใส ด้วยรสชาติและความหอมละมุนของถั่วพิสตาชิโอ และสัมผัสเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหาของ “เค้กเรดเวลเวท” เนื้อเค้กสีแดงเข้ม ผสานรสหวานอมเปรี้ยวกลมกล่อมของครีมชีส ที่พาให้เคลิบเคลิ้มในทุก ๆ คำ โดยพร้อมให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจและ ชั้นประหยัดบนเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศและต่างประเทศของบางกอกแอร์เวย์สตลอดเดือนธันวาคมนี้ ในช่วงเวลา 09:31 -23:59 น. ทั้งนี้ ผู้โดยสารจะได้รับขนม "เค้กพิสตาชิโอ" หรือ "เค้กเรดเวลเวท" ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินที่ใช้บริการ