ดื่มด่ำกับรสชาติของเนื้อโกเบจากโอซาก้า ที่ห้องอาหารฮากิ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

0    201    0    27 พ.ค. 2567 15:13 น.   
แบ่งปัน

สัมผัสความอร่อยระดับพรีเมี่ยม กับเมนูเนื้อโกเบส่งตรงจากเมืองโอซาก้า เนื้อวัวที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ห้องอาหารฮากิ พบกับเมนูพิเศษและดื่มด่ำบรรยากาศห้องอาหารญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทุกเมนูถูกรังสรรมาอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อาทิ เนื้อโกเบเทปันยากิ เนื้อโกเบซูชิ สเปเชียลซอส ชาบูเนื้อโกเบ และ เนื้อโกเบย่างจิ้มซอสไทยสไตล์
 
สำรองที่นั่งพื้นที่ความอร่อยและคุ้มค่าได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567
 
ห้องอาหารฮากิ ชั้น LL โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. มื้อเย็น 18.00 - 22.30 น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือสำรองที่นั่งโทร 02-541-1234
Line OA: @centaraladprao
Inbox: m.me/CentaraGrandLadpraoBangkok
IG: centara_ladprao
TIKTOK: centaraladprao
https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cglb
 
โปรโมชั่นอาหารญี่ปุ่น เนื้อโกเบ ห้องอาหารฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เอไอเอ ประเทศไทย เร่งมอบความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอไอเอ ประเทศไทย เร่งมอบความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ
เอไอเอ ประเทศไทย มอบน้ำดื่มขนาด 600 มล. จำนวน 6,000 ขวด เพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแก่ผู้ประสบอุทกภัยใน 2 พื้นที่ของเชียงราย ผ่านสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยมีนางพรทิพย์ อินทวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เพื่อมอบน้ำดื่มสะอาดให้แก่ศูนย์รับบริจาคชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลบ้านแซวเพื่อพี่น้องประสบภัยน้ำท่วม ตำบลบ้านแซว อำเภอเชียงแสน และศูนย์ประสานงานผู้ประสบภัยเทศบาลตำบลเม็งราย จังหวัดเชียงราย นอกจากนี้ ตัวแทนประกันชีวิต เอไอเอ ประเทศไทย ยังได้ลงพื้นที่เพื่อมอบถุงยังชีพที่เพื่อนพนักงานและพลังตัวแทนร่วมกันบรรจุอาหาร น้ำดื่ม และของใช้ที่จำเป็น