ยกพลขึ้นบกวางเรียงรายให้เหล่าสาวกแซลมอนได้มาร่วมพิสูจน์ลิ้มรสความอร่อยแบบจัดเต็ม
ทุกมื้อค่ำวันพุธ ที่
ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เราได้รวบรวมเมนูความอร่อยของปลาแซลมอนมาให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจเพลิดเพลินในสไตล์อิตาเลียน และไทย รวมไปถึงอาหารนานาชาติ โดย เชฟแอนเดรีย มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ พร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญประจำห้องอาหาร ได้หยิบยกวัตถุดิบที่มีประโยชน์อย่างปลาแซลมอน นำรังสรรค์อย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับเวนติซี และวันนี้เราขอยกเมนูไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาดประจำวันพุธ อาทิ
ทาทาร์ปลาแซลมอน,
แซลมอนหมักเลมอน,
สลัดปลาแซลมอนกับมะเขือเทศและมะกอก,
แซลมอนรมควันกับไข่ต้มซอสมัสตาร์ดมายองเนส,
คิชแซลมอนกับต้นกระเทียม,
ยำปลาแซลมอนฟู,
ลาบปลาแซลมอน,
ต้มยำปลาแซลมอนน้ำข้น,ท้องปลาแซลมอนย่างกับน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด, ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน, กะเพราแซลมอนไข่ดาว,
ข้าวผัดปลาแซลมอน, แกงกะหรี่หัวปลาแซลมอน และซาซิมิแซลมอน เท่านั้นยังไม่พอคุณยังได้เพลิดเพลินอิ่มอร่อยไปกับ มุมซีฟู้ดออนไอซ์, โคลด์คัท, สลัดบาร์, ซุป, ชีสนานาชนิด,ขนมไทย ขนมอบ เค้กหน้าต่างๆ ไอศกรีม ผลไม้ตามฤดูกาล เป็นต้น
บุฟเฟ่ต์ธีมปลาแซลมอน ทุกคืนวันพุธ และอาหารนานาชาติ ราคาเพียง 1,355 บาท++ ต่อท่าน
รวมเครื่องดื่มเพิ่มอรรถรส และซอฟดริ้งค์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. (ปิดไลน์อาหาร 22.00 น.) สามารถซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ราคา 149 บาท++ (น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาและกาแฟ)
เวนติซีเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค:
Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม:
centaragrand_centralworld