“เค้กส้ม” เสริมสิริมงคลรับตรุษจีน เปิดประเดิมปีเสือ ประจำปี 2565 ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G และ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

1    854    9    31 ม.ค. 2565 17:33 น.   
แบ่งปัน

“เค้กส้ม” เสริมสิริมงคลรับตรุษจีน เปิดประเดิมปีเสือ ประจำปี 2565 ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G และ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

   ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G และ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอส่งมอบความโชคดี ความเป็นสิริมงคล มั่งมีศรีสุข ให้แก่ตัวท่านและครอบครัว พร้อมคนที่ท่านรัก ด้วยเค้กส้มเสริมสิริมงคลรับตรุษจีน โดยชาวจีน หรือคนไทยเชื้อสายจีนเชื่อว่าส้มคือผลไม้มงคล หมายถึงความโชคดี ร่ำรวย จึงเหมาะเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบให้แก่คนที่ท่านรัก และเป็นของไหว้ ขนมมงคล ในเทศกาลตรุษจีนนี้ โดยหัวหน้าพาสทรี้ เชฟธวัช ประทุมพวง ได้บรรจงคัดสรรวัถตุดิบคุณภาพ รังสรรค์ออกมาเป็นเค้กส้ม ที่มีส่วนผสมวานิลลา และเค้กส้ม  เนื้อนุ่ม ดุจดั่งทองคำเงางามสว่างสดใสเป็นสิริมงคล
 
เค้กส้มมงคล  1 กล่อง มี 2 ชิ้น มาพร้อมกล่อง สวยงาม ในราคาสุทธิเพียง 388 บาท
 
เค้กส้มมงคลเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 25 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G และ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์  
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่
เว็บไซต์:www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แชมเปญบรั้นช์สไตล์สเปน มื้อสายในฝันที่คุณสัมผัสได้ ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แชมเปญบรั้นช์สไตล์สเปน มื้อสายในฝันที่คุณสัมผัสได้ ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เติมเต็มวันอาทิตย์ของคุณด้วยความอร่อยระดับพรีเมียมในแบบฉบับสไตล์สเปน กับบุฟเฟ่ต์แชมเปญ บรั้นช์สุดพรีเมียมใจกลางกรุงเทพฯ ที่ครองใจนักชิมและยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน ร่วมตามรอยเสียงร่ำลือแห่งรสชาติที่เต็มเปี่ยมด้วยความพิถีพิถันและคุณภาพในทุกคำในทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สัมผัสความอร่อยที่ส่งตรงจากดินแดนสเปน และจากทั่วทุกมุมโลก กับเหล่าบรรดาซีฟู้ดสดใหม่พรีเมียมวางเรียงรายอลังการบนน้ำแข็ง