ปลาสวายขาว(ปลาดอลลี่) ปลาน้ำจืดของไทย มีปริมาณโอเมก้า-3 สูงถึง 2,570 มิลลิกรัม
ปลาช่อน ปลาน้ำจืด มีโอเมก้า-3 ค่อนข้างสูง มีปริมาณ 870 มิลลิกรัม
ปลาทู ปลาทะเลหาง่ายสุด มีปริมาณโอเมก้า-3 สูงถึง 2,000-3,000 มิลลิกรัม
ปลาแซลมอน ปลาทะเล ที่มีปริมาณโอเมก้า-3 ประมาณ 1,000-1,700 มิลลิกรัม
ปลากะพงขาว ปลาทะเลไทย มีโอเมก้า-3 ประมาณ 310 มิลลิกรัม